มวยไทยวันเสาร์ เชียร์มวยสุดมันส์

มวยไทยวันเสาร์ เชียร์มวยสุดมันส์

มวยไทยวันเสาร์ เชียร์มวยสุดมันส์  วันหยุดสบาย ๆ ของใครหลาย ๆ คน หนึ่งในกิจกรรมที่คุณผู้อ่านน่าจะชื่นชอบกันดีนั่นก็คือ การเชียร์มวย ถ้าคุณอยากจะอยู่บ้านพักผ่อนพร้อมเชียร์มวยมัน ๆ ไปด้วย เราก็มีรายการมวยน่าสนใจ 2 รายการที่ออกฉายในวันเสาร์มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

มวยไทยวันเสาร์ เชียร์มวยสุดมันส์ ในวันหยุด

ศึกมวยไทยลุมพินี TKO มวยไทยวันเสาร์ โดยในอดีตแฟนมวยจะรู้จักกันดีในชื่อ ศึกมวยไทยลุมพินีเกริกไกร หนึ่งในรายการ มวยถ่ายทอดสด ทางโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมมากอีกรายการหนึ่ง โดยรายการนี้ถ่ายทอดทางช่อง 9 M cot HD ทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. – 18.00 น. สำหรับรายการนี้เป็นรายการมวยไทยรายการสุดท้ายของสนามมวยเวทีลุมพินี ที่เคยตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 ซึ่งต่อมาได้ย้ายการจัดงานมายังศูนย์พัฒนาการกีฬากองทัพบก ถนนรามอินทรา และ มีการจัดเวทีรวมทั้งสร้างบรรยากาศให้มีความทันสมัยกว่าเดิม

รวมรายการ มวยไทยวันเสาร์ ที่น่าดู

Max muay thai สำหรับรายการ Max muay thai เดอะแชมเปี้ยน มวยไทยตัดเชือก นี้เป็นอีกหนึ่งรายการ ที่ได้รับการยกย่องว่า มีคุณภาพ อีกรายการหนึ่งของเมืองไทย ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 – 20.10 น. ถ่ายทอดสดทาง Amarin TV HD ช่อง 34 ความน่าสนใจของรายการนี้ที่ว่าไม่ได้มีเพียงแค่นักมวยชาวไทยเท่านั้น แต่ยังมีนักมวยชาวต่างประเทศที่หลงใหลในศิลปะการต่อสู้มวยไทยมาลงสนามแข่งขันกันอย่างดุเดือดอีกด้วย โดยรูปแบบของวิธีการจัดไฟ, กรรมการ, การพากย์ รวมทั้งการบริหารงานต่าง ๆ ก็เน้นไปที่ ความมีมาตรฐานระดับสมัยใหม่ ช่วยยกระดับ มวยไทยให้ก้าวไกลไปสู่สากลมากยิ่งขึ้นรายการนี้จึงเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติด้วย นอกจากนี้ยังมีการถ่ายทอดมวยย้อนหลังผ่านทางเว็บไซต์ YouTube ทำให้ผู้ชมคนรักมวยไม่พลาดทุกแมตช์การแข่งขัน

มวยไทยเป็นเป็นกีฬาประจำชาติของประเทศไทย

มวยไทยเป็นเป็นกีฬาประจำชาติของประเทศไทยที่ยังคงได้รับ ความสนใจอย่างต่อเนื่องมาจนกระทั่งปัจจุบัน ดังนั้นแล้วการรับชมมวยถ่ายทอดสดก็เป็นอีกหนึ่งความเพลิดเพลินที่ช่วยสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้แก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี และการรับชม มวยไทยวันเสาร์ ในวันหยุดอยู่บ้านก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ลาย ๆ คนชื่นชอบ

ติดตามบทความใหม่ที่ดีได้ที่ : มวยราชดําเนิน สนามมวยอันดับ 1 

credit : แทงมวยone

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *